Đôi nét về Đại Lý Toyota Lý Thường Kiệt

Thứ 4 | 26/08/2020 - Lượt xem: 2779

 Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27 tháng 06 năm 2002 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam.

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trên 18 năm kinh nghiệm, Toyota Lý Thường Kiệt đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng. Tính đến hết năm 2021 Toyota Lý Thường Kiệt đã cung cấp ra thị trường hơn 100,000 xe Toyota các loại, số lượt xe ra vào sửa chữa hàng năm đạt trung bình hơn 38,000 lượt xe mỗi năm.

Bên cạnh đó, Toyota Lý Thường Kiệt cũng được Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng  dịch vụ cũng như cung cách phục vụ. Theo kết quả đánh giá từ Công ty Toyota Việt Nam, Toyota Lý Thường Kiệt luôn có mặt trong top 5 đại lý có chất lượng  hoạt động tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong các năm 2011 và 2012 Toyota Lý Thường Kiệt liên tiếp nhận được cúp Đồng và cúp Bạc giải thưởng dành cho Đại Lý Toyota có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Việt Nam.

toyota lý thường kiệt - chi nhánh tân bình

Trụ sở chính Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt - Chi Nhánh Tân Bình

Với những kết quả thành công đạt được là động lực cho Công ty đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động của mình. Vừa qua, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt đã chính thức khai trương thêm 01 Chi Nhánh (3S) mới với đầy đủ các chức năng Bán hàng, Dịch vụ, và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu có tên: Toyota Lý Thường Kiệt - Chi Nhánh Tân Phú tại 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng.

toyota lý thường kiệt - chi nhánh tân phú

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt – Chi nhánh Tân Phú

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực bán hàng và dịch vụ công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng  hoạt động. Thành viên của Công ty liên tục dành giải thưởng của Toyota trong các năm gần đây. Công ty cũng đã nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 do NQA Việt Nam cấp.

Tiếp nối những thành công, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt tiếp tục đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động của mình tại Tây Ninh với đầy đủ các chức năng Bán hàng, Dịch vụ, và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu: Toyota Lý Thường Kiệt - Chi Nhánh Tây Ninh tại số 50 Hoàng Lê Kha, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng tại thị trường này.

toyota lý thường kiệt - chi nhánh tây ninh

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt – Chi nhánh tại Tây Ninh

Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cao nhất bằng ba yếu tố: Chất lượng hàng đầu của sản phẩm Toyota, Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, và Sự chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tiếp nối những thành công, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt tiếp tục đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các chức năng Bán hàng, Dịch vụ, và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu, đặc biệt là Chuyên Mua Bán xe Cũ Mới Chính Hãng như Toyota, Kia, Mazda, Honda.... Toyota Lý Thường Kiệt - Chi Nhánh Tân Sơn Nhất (Toyota Tân Sơn Nhất) tại số 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng tại thị trường này.
TOYOTA TÂN SƠN NHẤT
Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt – Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Khi Quý Khách Hàng cần hỗ trợ hay có câu hỏi cần giải đáp vui lòng liên hệ Toyota Lý Thường Kiệt theo số:
Hotline: 0961 461 499

HỆ THỐNG CÔNG TY TNHH TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.!.                      

 

Đang tải bình luận,....
Giá xe Toyota Wigo 2021
Giá lăn bánh xe Toyota Wigo 2021 đang khuyến mãi tốt. Gọi: 0961 461 499 để nhận báo giá xe Toyota Wigo 2021 tốt nhất.
Giá xe Fortuner 2021
Toyota Fortuner 2021 hiện tại có 7 phiên bản hiện hành với các mức giá khác nhau. Liên hệ Toyota Lý Thường Kiệt để nhận báo giá mới nhất.
Báo giá ◀